Cung cấp trang thiết bị trường Mần Non, Trang thiết bị nhà bếp trường học,

Thiết bị trường mầm non

Thi công bếp trường học

Giới thiệu

CÔNG TY CỐ PHẦN CÔNG NGHỆ Bcom

Kính gửi: Qúy khách hàng thân mến !

         Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe và Sự thành công !

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom được thành lập vào ngày 30 tháng 08 năm 2013.

Công ty của chúng tôi luôn chú trọng đến mục tiêu cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm, giá cả nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, cải tiến cách sử dụng bếp công nghiệp dễ dàng cũng như sửa chữa và bảo hành.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom là đơn vị chuyên Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất và Lắp đặt trang thiết bị bếp ăn tập thể công nghiệp một chiều - Thiết bị trường học: mầm non, mẫu giáo, bán trú…Trang thiết bị Y tế - Nhà hàng - Công ty - Các sản phẩm giải trí, du lịch trên sông bằng nhựa Composite và các sản phẩm bằng nhựa.Các dịch vụ cắt gia công kỹ nghệ sắt trên máy CNC hiện đại nhất. Với sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất bằng SUS 304 ngoại nhập nhằm thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng với độ bền tốt.

Để đáp ứng theo diện tích mặt bằng cũng như thỏa mãn nhu cầu của khách hàng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom luôn Sản xuất, Lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng với sự phục vụ Chu đáo - Tận tâm & Chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom cùng đội ngũ kỹ thuật và nhân viên trung thực, nhiệt tình rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng.

MỤC TIÊU

Không ngừng thiết kế, cải tiến mẩu mã sản phẩm, nâng cao năng xuất lao động và chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhắm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Thiết kế các sản phẩm để sử dụng dễ dàng cũng như sữa chữa và bảo hành nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà Thiết kế - Sản xuất & Cung cấp thiết bị Mầm non & Thiết bị inox hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

SỨ MỆNH

- Phục vụ nhu cầu của khách hàng với mục tiêu hướng tới khách hàng, vì khách hàng.

- Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ

Đối với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom: Chất lượng – Uy tín & Niềm tin là tài sản vô giá của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết mình nhằm phát triển, giữ gìn, nuôi dưởng & mong muốn luôn luôn làm hài lòng quý khách.

 

Thay mặt Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bcom xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các bạn đồng nghiệp, các đơn vị đối tác, hy vọng chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng!

 Trân trọng !

 

Danh mục
bcom
Tìm kiếm
bcom
Hotline
bcom
bcom
0932 76 97 76
Đăng ký nhận tin
bcom
Video Clip
bcom
Sản phẩm nổi bật
bcom
Tổng truy cập
bcom
Đang online :    26
Tổng truy cập :   147514
Khách hàng tiêu biểu
bcom

Bếp trường mầm non

Công ty cổ phần công nghệ Bcom

Công ty cổ phần công nghệ Bcom
Công ty cổ phần công nghệ Bcom